Back to Top
เพิ่มสินค้าลงตะกร้าแล้วค่ะ
product_img_big
  • product_img_big
  • product_img_big
  • product_img_big
Btoxi Whitening and Anti-Aging
฿450 (รวมภาษี VAT)
฿600 -25%
รับ Beautynista Point 22 คะแนน

เคล็ดลับหน้าเด็ก ย้อนวัยผิว ด้วยคุณสมบัติในการยกกระชับผิว และเพิ่มความตึงแน่นให้แก่เซลล์ผิว ให้ใบหน้ากระชับเข้ารูปยิ่งขึ้น (V-Shape) ไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนและยับยั้งการเกิดริ้วรอยลึกและริ้วรอยใหม่ ผิวเนียนละเอียดเหมือนผิวเด็ก เต่งตึง เด้งกระชับ ถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน เห็นผลใน 14 วัน หากใช้อย่างต่อเนื่อง 2-3 เดือน การันตี ผิวย้อนวัยได้ 5 ปี โดยเฉพาะผิววัยย่าง 30 ปี เกิดความหย่อนคล้อยเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว

หมายเหตุ : โปรโมชั่นนี้ไม่ร่วมรายการ ส่วนลด 500 บาท

แบรนด์ Btoxi
ชื่อสินค้า Btoxi Whitening and Anti-Aging
คำแนะนำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้คู่กับครีม Salmon Plus+
หมายเลขจดแจ้ง 10-1-5703198
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ย้อนวัยผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพิษผึ้ง
ปริมาณ 30ml
อายุการใช้งาน 2 ปี นับตั้งแต่วันที่เปิดใช้งาน
จดทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารและยา
อย.

เคล็ดลับหน้าเด็ก ย้อนวัยผิว ด้วยคุณสมบัติในการยกกระชับผิว และเพิ่มความตึงแน่นให้แก่เซลล์ผิว ให้ใบหน้ากระชับเข้ารูปยิ่งขึ้น (V-Shape) ไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนและยับยั้งการเกิดริ้วรอยลึกและริ้วรอยใหม่ ผิวเนียนละเอียดเหมือนผิวเด็ก เต่งตึง เด้งกระชับ ถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน เห็นผลใน 14 วัน หากใช้อย่างต่อเนื่อง 2-3 เดือน การันตี ผิวย้อนวัยได้ 5 ปี โดยเฉพาะผิววัยย่าง 30 ปี เกิดความหย่อนคล้อยเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็ว

Btoxi ช่วยเติมเต็มและชดเชยความเสื่อมของเซลล์ผิว คืนความอ่อนเยาว์ เสมือน Botox ที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติและเห็นผลที่สุด

บอกลาปัญหาผิวทั้ง 10 ประการ

สุดยอดนวัตกรรม serum ยกกระชับ และต่อต้านริ้วรอย ที่คุณต้องสัมผัส 

1. สีผิวหมองคล้ำไม่สดใส

2. รูขุมขนกว้างและลึกไม่กระชับ

3. เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกอันเกิดจากเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

4. ผิวดูแห้งกร้าน หยาบกระด้างขาดความชุ่มชื้น

5. รอยหมองคล้ำบริเวญรอบดวงตา

6. สีผิวแลดูไม่เรียบเนียนสม่ำเสมอ

7. รอยแผลเป็นจุดด่างดำที่เกิดจากสิว

8. ฝ้า,กระซึ่งเกิดจากแสงแดดและฮอร์โมน

9. ผิวหน้ามัน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน

10. ผิวแพ้ง่ายต่อเครื่องสำอางค์

ครั้งแรกในการฟื้นฟูผิวอนุภาคระดับนาโน บำรุงล้ำลึกผ่าน 3 ชั้นผิวพร้อมกัน รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส : ปัญหาของผิวชั้นบน Btoxi ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินที่เข้มเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ขาวกระจ่างใส และดูเป็นธรรมชาติ

รูขุมขนกว้าง ไม่เรียบเนียน : เกิดจากการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งขาดไม่ได้ในผิวสวย Btoxi จะช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง และยืดหยุ่น ผิวจะฟู แน่นละเอียด เต่งตึง รูขุมขนที่กว้างออกจะกลับมากระชับ เนียน ละเอียดอีกครั้ง 

ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยถามหา กรอบหน้าเริ่มเปลี่ยน : Btoxi จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ กระตุ้นการทำงานของผิวชั้นลึก เร่งการซ่อมแซม และต่อต้านการเกิดริ้วรอย ผิวที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับ

พบกับสารสกัดชั้นเลิศเกรดพรีเมี่ยมที่มอบสู่ผิวคุณ

Bee venom ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด สร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตเซลล์ผิว ช่วยเร่งการซ่อมแซ่ม และฟื้นฟูต่อต้านการเกิดริ้วรอย

Snail secretion filtrate ช่วยผลัดเซลล์ผิว เป็นผลให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและขาว สดใสกว่าเดิม ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว ฟื้นฟู ซ่อมแซม เนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย ให้ความนุ่มเรียบเนียน และช่วยลดการระคายเคือง ควบคุมน้ำใต้ผิวไม่ให้ระเหยออก ผิวจึงแลดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น กระตุ้นการสร้างอิลาสติน ทำให้ผิวกระชับและชะลอริ้วรอย ยัลยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินทำให้ผิวขาวขึ้น การเกิดฝ้ากระ

Royal Jelly ช่วยการกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความหนาแน่นของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวดูกระชับ ริ้วรอยดูลดเลือน จุดด่างดำดูจางลง

Honey Extract น้ำผึ้งมีเอมไซม์ ที่ช่วยเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว เสริมการสร้างคอลลาเจน เป็นอาหารผิวช่วยต่ออายุและซ่อมแซมเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย

Propolis Extract พรอพอลิส มีประสิทธิภาพช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ป้องกันการติดเชื้อ ลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานผิว ทำให้รอยแผลหายเร็วขึ้น ลดโอกาสการเกิดแผลเป็น

Hydrolyzed Hyaluronic 

ได้แรงบันดาลใจจากการศัลยกรรมแบบ Filler ปรับสภาพผิวให้ริ้วรอยลดเลือน โดยเห็นผลชัดเจนทันที เมื่อไฮยาลูรอนิคผ่านเข้าไปในผิวหนัง จะปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้น ผิวชุ่มชื่นอวบอิ่มมีน้ำมีนวล และผิวเด้งอิ่มฟูขึ้นทันที ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำมากขึ้น10 เท่า กักเก็บน้ำใต้ผิวหนังให้ดูชุ่มชื่นมีน้ำมีนวล เปล่งปลั่ง แต่ไม่ทำให้ผิวหน้ามัน ผิวหน้าดูชุ่มชื้น สดใส สุขภาพดี

Fomes Officinalis (Mushroom) Extract

สารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก หรือที่เราเรียกว่า "เห็ดพันปี" ช่วยกระชับรูขุมขนและสมานผิวได้อย่างรวดเร็ว กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี จากผลการทดลองพบว่ารูขุมขนมีขนาดเล็กลงทันที 40%

Aloe vera ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายไว ลดอาการระคายเคือง ลดรอยแดงและจุดด่างดำ ผิวนุ่มชุ่มชื่น ทำให้รู้สึกสบายผิว

Camellia sinensis ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด อันเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำ ช่วยยับยั้งอนุมูลอิสระที่มีสาเหตุมาจากรังสียูวี และช่วยให้ต่อมน้ำเหลืองขจัดสารพิษออกจากผิว ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และยังสามารถเสริมความแข็งแรงของเซลล์ผิว ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิวหนังให้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น

Portulaca oleracea ต้านการระคายเคือง ช่วยให้การผลัดผิวเป็นไปได้อย่างสมบูรณ์ ผิวคุณจึงกระชับ

 

 

 

 

ผลลัพธ์การใช้สินค้าที่ลูกค้าต่างพึงพอใจมากมาย

รับประกันความพอใจ
ของแท้, ปลอดภัย
ไม่มีสารอันตราย 100%
ส่ง EMS ฟรี
เมื่อช็อปตั้งแต่ 499 บาท
ส่งเร็วทันใจ!
เมื่อซื้อก่อน 12:00
จ่ายสะดวก
โอนเงิน / เครดิต / เดบิต
พร้อมทุกช่องทาง