Back to Top
เพิ่มสินค้าลงตะกร้าแล้วค่ะ
{{product.name}}
จำนวน: {{product.qty}} ชิ้น
ราคา: {{product.saleprice| currency:''}} บาท
product_img_big
 • product_img_big

Havilah Fresh Herbal Shampoo Anti-Hair Loss 300 ml.

จากราคาปกติ 1,190 ฿
ลดเหลือ 890 ฿ (รวมภาษี VAT)
ลดทันที
25 %

ฮาวิลล่าห์ แชมพูสมุนไพร  "สูตรสมุนไพรสด" แก้ผมร่วง ผมมัน หนังศีรษะมัน คันศีรษะ ขจัดรังแค แก้หนังศีรษะออกเป็นแผ่น เพราะรักจึงปกป้อง ฮาวิลล่าเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ผ่มร่วง ผมบาง ผมมัน หนังศีรษะมัน รังแค หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น คันศีรษะ สะเก็ดเงิน ฯลฯ

มาตรฐานผลิตภัณฑ์

จดทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารและยา
อย.

คุณสมบัติ

แชมพูฮาวิล่าห์ ช่วยรักษา และป้องกันปัญหาเหล่านี้...

 • ช่วยแก้ผมร่วง ผมบาง ช่วยเพิ่มเส้นผมใหม่  (ลูกค้า 8 ใน 10 คน เห็นผลตั้งแต่ชุดแรกที่ใช้)

 • ผมมัน, หนังศีรษะมัน, หนังศีรษะมีกลิ่น  เห็นผลตั้งแต่ใช้ครั้งแรกว่าหนังศีรษะสะอาดมาก เกือบทุกคน เส้นผมและหนังศีรษะจะมันน้อยลง และมันช้าลงกว่าแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด, หนังศีรษะมีกลิ่น จะดีขึ้นชัดเจนไม่กี่วันกลิ่นหนังศีรษะก็หายครับ

 • คันศีรษะ ฮาวิล่าห์โดดเด่นมากในเรื่องการแก้คันศีรษะ สระเพียงไม่กี่ครั้งก็หายคันศีรษะแล้วครับ พวกคันศีรษะเรื้อรัง รีบแนะนำให้ใช้เลย

 • รังแค, หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น, หนังศีรษะอักเสบเป็นตุ่มสิว โดยปกติใช้เวลารักษา 1-2 สัปดาห์ ก็หาย

 • สะเก็ดเงิน  รักษาสะเก็ดเงินได้ในกรณีที่ไม่ได้เป็นรุนแรง (ไม่ถึงกับรักษาได้ทุกคน มีทั้งหายสนิท หรือแค่ดีขึ้น)  แต่คนที่เป็นสะเก็ดเงินที่หนังศีรษะมักจะมีปัญหาคันศีรษะมาก และมีผมร่วงด้วย  ซึ่งแม้เขาจะไม่หายจากสะเก็ดเงิน แต่อาการคันศีรษะ และผมร่วงจะดีขึ้นชัดเจน ลูกค้าพอใจตรงนี้ทุกคน

 • ชะลอผมหงอก ช่วยชะลอผมหงอกได้จริง มีทั้งรีวิวรูป เส้นผม และคลิปวีดีโอของคุณป้า 2 ท่าน+รีวิวน้องจิราวรรณ ที่ผมหงอก 30 กว่าเส้น ลดลงเหลือไม่ถึง 10 เส้น ใน 1 เดือนแรกที่ใช้

 • เร่งผมยาว ช่วยให้ผมยาวเร็วมาก เพราะสุขภาพหนังศีรษะดี และมีคุณค่าของอัญชันสด ผมยาวเร็วประมาณ เดือนล่ะ 5 เซนติเมตร (มีรีวิวครูนุ้ย และน้องพิม)

 • คนที่แพ้แชมพูง่าย ต้องการแชมพูที่อ่อนโยนกว่าแชมพูเด็ก

วิธีการใช้

ชโลมแขมพูบนผมเปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ (ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่น) สำหรับการแก้ปัญหาผมร่วง แนะนำให้สระผมทุกวัน วันละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน

ข้อแนะนำ เมื่อเริ่มต้นใช้ฮาวิล่าห์

1. ไม่ควรสระผมด้วยน้ำอุ่นกึ่งร้อน  (ใช้น้ำอุ่นกึ่งเย็น)

2. ห้ามนอนตอนผมชื้น หากสระผมกลางคืน ต้องเป่าผมให้แห้งสนิท และไม่ควรเป่าเสร็จแล้วนอนทันที เพราะอาจยังหลงเหลือความชื้นได้ เมื่อเป่าผมแห้งสนิทแล้ว ควรรอสัก 1-2 ชั่วโมงจึงเข้านอน

3. หากใช้ครีมนวดผม ระมัดระวังอย่าให้ครีมนวดผมสัมผัสหนังศีรษะ ทั้งตอนนวดผม และล้างออก

4. หากต้องย้อมผม เพื่อปิดผมขาว :เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นต้องเลือกใช้ยาย้อมผมยี่ห้อที่ไม่ทำให้ผมร่วง โดยสังเกตุไปทีละยี่ห้อ หากเจอแล้วก็ขอให้ใช้ยี่ห้อนั้นๆ อย่าเปลี่ยนยี่ห้อบ่อย เพราะถ้าไปเจอยี่ห้อที่แพ้ ผมอาจจะกลับมาร่วงอีก พยายามอย่าย้อมผมบ่อยเกินไป ย้อม 1 ครั้ง ทิ้งระยะไว้ 2 เดือน ค่อยย้อมใหม่ และระมัดระวัง ระยะเวลาการย้อมผม อย่าให้นานเกินเวลาที่ระบุไว้ในผลิตภัณฑ์ย้อมผม เพราะจะทำให้หนังศีรษะถูกทำร้ายนานเกินไป

 

** หากขณะที่ย้อมผม เกิดอาการแสบร้อนหนังศีรษะให้รีบล้างออก**

 

 • ถ้าให้ร้านทำผมย้อมผมให้ ให้สอบถามว่าใช้ยี่ห้ออะไร พยายามใช้ยี่ห้อเดิมที่ไม่ทำให้ผมร่วง
 • ถามช่างในเรื่องของระยะเวลาในการย้อม ย้ำกับช่างขอทิ้งน้ำยาย้อมไว้ตามระยะเวลาที่ข้างกล่องระบุไว้
 • หากเกิดอาการแสบร้อนระหว่างย้อมผม ให้บอกช่างให้ล้างน้ำยาย้อมออก

 

5. สำหรับท่านที่ชอบยืดผม พยายามหลีกเลี่ยงการยืดผม เพราะการยืดผมเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง ลูกค้าส่วนหนึ่งผมร่วง เพราะน้ำยายืดผม ระว่างและหลังใช้ผลิตภัณฑ์ของ Havilah

6. การพักผ่อนให้เพียงพอส่งผลต่อการรักษา ช่วง 1-2 เดือนแรก พยายามพักผ่อนให้ได้วันละ 6-7 ชั่วโมง จะช่วยให้เห็นผลการรักษาเร็วขึ้น

7. หากท่านเป็นคนหนังศีรษะมัน ผมมัน ควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันมากๆ เช่น  ข้าวมันไก่ ของทอดต่างๆ  จะช่วยให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น

8. สำหรับท่านที่ดื่มแอลกอฮอล์  หรือสูบบุหรี่ หากงดเหล้าและบุหรี่ไม่ได้จริงๆ อาจทำให้เห็นผลการรักษาช้า และได้ผลน้อย

 

*** ใน 8 ข้อนี้ ยิ่งเคร่งครัด ยิ่งได้ผลเร็ว ***

รายละเอียดเพิ่มเติม

แชมพู ประกอบด้วย

 1. อัญชัน  - ช่วยปลูกผม แก้ผมร่วง ทำให้ผมดกดำ, เพิ่มการไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะ ทำให้รากผมแข็งแรง เส้นผมมีสุขภาพดี

 2. ชุมเห็ดใหญ่ – แก้รังแค หนังศีรษะลอก

 3. ใบส้มป่อย – แก้ความมันบนหนังศีรษะ ล้างสารเคมีจากหนังศีรษะและเส้นผม

 4. บอระเพ็ด – แก้ผมร้วง แก้คันศีรษะ    

 5. ผิวมะกรูด – แก้ผมร่วง ช่วยให้ผมดก แก้รังแค ฯลฯ

 6. N70 – สารที่ใช้ล้างสิ่งสกปรกและความมันออกจากเส้นผมและหนังศีรษะ

 

 

** ความแตกต่างกันของ N70 , N8000 คือ  Sodium laureth sulfate (SLES) เป็นสารชำระล้าง หรือ หัวเชื้อที่สามารถทำ สบู่ แชมพู ฯลฯเป็นสารที่ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดมะเร็ง และไม่ละคายเคืองผิว แต่ว่า...ที่คนส่วนใหญ่กลัวจะเป็นสาร ALS , AD25  คือ Sodium Lauryl Sulfate (SLS) เป็นสารที่อันตราย มีรายงาน ถึงความเป็นไปได้ที่ เมื่อเราเมื่อใช่ไปนานๆ จะก่อให้เกิดมะเร็ง และการระคายเคืองของผิว N70 มีความเข้มข้น 70% N8000 เป็นสารตัวเดียวกันกับ N70 แต่มีความเข้มข้น 28% ส่วนผงฟอง คือ สารลดแรงตึงผิวและให้เกิดฟอง เอาไว้ผสมในหัวเชื้อต่างๆเพื่อให้เกิดฟองมากนั่นเอง อย่าเข้าใจผิด ระหว่าง... สาร 2 ตัวนี้

Sodium Lauryl Sulfate (SLS) กับ  Sodium laureth sulfate (SLES) เป็นชื่อที่คล้ายกัน จนคนส่วนใหญ่อาจจะเข้าใจผิด ต่างกันตรงที่ Lauryl และ laureth เท่านั้นเอง

โซเดียม เบนโซเอต (Sodium Benzoate) –  เป็นสารกันเสียซึ่งใช้ในการแปรรูปอาหาร จึงปลอดภัยมากที่สุด

600 ฿
1,380 ฿
Sale
57 %
489 ฿
1,590 ฿
Sale
69 %
690 ฿
990 ฿
Sale
30 %
199 ฿
495 ฿
Sale
60 %
199 ฿
550 ฿
Sale
64 %
250 ฿
550 ฿
Sale
55 %
1,440 ฿
1,740 ฿
Sale
17 %
490 ฿
590 ฿
Sale
17 %
รับประกันความพอใจ
ของแท้, ปลอดภัย
ไม่มีสารอันตราย 100%
ส่ง EMS ฟรี
เมื่อช็อปตั้งแต่ 499 บาท
ส่งเร็วทันใจ!
เมื่อซื้อก่อน 12:00
จ่ายสะดวก
โอนเงิน / เครดิต / เดบิต
พร้อมทุกช่องทาง