Back to Top
เพิ่มสินค้าลงตะกร้าแล้วค่ะ
product_img_big
  • product_img_big
Laneige Water Bank Eye Gel 3ml
฿150 (รวมภาษี VAT)
฿190 -21%
รับ Beautynista Point 7 คะแนน

ครีมเจลที่มอบและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวรอบดวงตานานตลอดเวลา มอบความเย็นสดชื่น ลดความเหนื่อยล้า เนื้อเจลซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบสัมผัสที่เบาสบาย ด้วยสารสกัดจาก Centaury ช่วยลดรอยแดงของผิวที่ถูกทำลาย และสารสกัดจากอโลเวล่า ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นและบำรุงผิว ให้ชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส ในเวลาเดียวกัน

ชื่อสินค้า Laneige Water Bank Eye Gel
หมายเลขจดแจ้ง 10-2-5708142
ปริมาณสุทธิ 3ml (ขนาดทดลอง) 25ml (ขนาดปกติ)
แบรนด์ Laneige
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ เจลบำรุงรอบดวงตา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
อายุของผลิตภัณฑ์ 1 ปี นับตั้งแต่วันที่เปิดใช้งานครั้งแรก
สภาพผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว
ประเทศผู้ผลิต เกาหลีใต้
จดทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารและยา
อย.

 


เจลเนื้อเนียนบางเบาสูตรน้ำ ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่ามอยส์เจอไรเซอร์เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น แสง ฝุ่น ควัน อีกทั้งไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตานุ่มชุ่มชื่นรู้สึกกระชับแลดูสดชื่นกระจ่างใส เพราะอุดมด้วย β-Glucan ซึ่งช่วยในการเก็บกักความชุ่มชื่น, Bitter Orange และ สารสกัดจากสาหร่าย Chlorella ที่ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่และช่วยให้ผิวรอบดวงตารู้สึกกระชับ 

• ใช้“วอเตอร์ แบงก์ อาย เจล”หลังจากการบำรุงผิวหน้าด้วยเอสเซ้นต์ 

 

“วอเตอร์ แบงก์ อาย เจล” เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานานๆ หรือ ผู้ที่ต้องเผชิญมลภาวะอากาศร้อน ตากแดด หรือนอนหลับไม่เพียงพอ 

 

• แตะ “วอเตอร์ แบงก์ อาย เจล” บนปลายนิ้วก้อย ถูนิ้วโป้งกับนิ้วก้อยไปมา 3-4 รอบเพื่อเป็นการอุ่นเนื้อเจล แล้วแต้มผิวบริเวณใต้ดวงตาจากด้านหัวตาสู่หางตา รวมถึงบริเวณเปลือกตาด้านบนจากด้านหัวตาสู่หางตาด้วย 

 

• ควรใช้ “วอเตอร์ แบงก์ อาย เจล” เป็นประจำทุกวัน (สังเกตความเปลี่ยนแปลงของความกระจ่างใสของดวงตาได้หลังจากการใช้ 4สัปดาห์)

รับประกันความพอใจ
ของแท้, ปลอดภัย
ไม่มีสารอันตราย 100%
ส่ง EMS ฟรี
เมื่อช็อปตั้งแต่ 499 บาท
ส่งเร็วทันใจ!
เมื่อซื้อก่อน 12:00
จ่ายสะดวก
โอนเงิน / เครดิต / เดบิต
พร้อมทุกช่องทาง