Back to Top
เพิ่มสินค้าลงตะกร้าแล้วค่ะ
product_img_big
  • product_img_big
SK-II Whitening Source Derm Revival Mask
฿490 (รวมภาษี VAT)
฿500 -2%
รับ Beautynista Point 24 คะแนน

แผ่นมาส์กสูตรเข้มข้น สูตรใหม่ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ให้ความชุ่มชื่อนกับผิว ช่วยปรับสถาพสีผิวกลับเรียบเนียนเสมอกัน ช่วยทำให้กระ ฝ้า จุดด่างดำดูจางลง พร้อมส่วนผสมบำรุงผิว Whitening เข้มข้น

แบรนด์ SK-II
ชื่อสินค้า SK-II Whitening Source Derm Revival Mask
คำแนะนำ เก็บให้พ้นจากแสงแดด
หมายเลขจดแจ้ง 10-2-5309696
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ มาส์กเนื้อนุ่มเนียน ชุ่มด้วยซีรั่มเนื้อเจลที่เข้มข้นซีมซาบเข้าบำรุงผิวได้ทันที
จดทะเบียนผลิตภัณฑ์อาหารและยา
อย.

ด้วยเนื้อเจลเอสเซ้นส์สูตรใหม่และแผ่นมาส์กของ SK-II Whitening Source Derm-Revival Mask ที่ทำจากใยไฟเบอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยในการโอบกระชับผิวหน้า (fit and lift) และช่วยในการซึมซาบใหักับผิวพร้อมเพิ่มประสิทธิภาพความขาวกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้นและด้วยส่วนผสมพิเศษ อย่าง DMT Blocker ( ที่ประกอบไปด้วย วิตามิน ซี , วิตามิน บี3 และเอสเค-ทู พิเทร่า) ที่ช่วยควบคุมบรรเทาการสะสมของเม็ดสีเมลานิน, Inositol ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น และ Yeast Amino Peptide ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ด้วยส่วนผสมดังกล่าว จึงทำให้ประสิทธิภาพในการคืนความขาวกระจ่างใสเป็นไปได้ในเวลาเพียง 6 วัน ถึง 4 สัปดาห์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

มาส์กเนื้อเจลเพื่อผิวขาวสำหรับการดูแลในขั้นตอนพิเศษ ให้การปรนนิบัตผิวแบบเร่งรัด สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวไม่กระจ่างใส หมองคล้ำ มีกระฝ้า และจุดด่างดำ ซึ่งผืนมาส์กโอบกระชับใบหน้า ช่วยลดเลือน จุดด่างดำที่มาพร้อมกับวัยซึ่งเพิ่มขึ้น ด้วยเนื้อเจลชนิดพิเศษผนวกกับเทคโนโลยีแผ่นมาส์ก ที่สามารถทำให้ผิวซึมซับประสิทธิภาพของเจลบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี เพื่อผิวที่ชุ่มชื้นยาวนาน และดูขาวกระจ่างใสตั้งแต่แรกใช้

วางแผ่นมาส์กบนใบหน้า หากต้องการบำรุงผิวรอบดวงตาให้พับมาส์กบริเวณดวงตาขึ้น ทิ้งไว้ 15-20 นาที จากนั้นค่อยๆ ดึงมาส์กออกและนวดซีรั่มที่เหลือเบาๆ ให้ซึมซาบลงสู่ผิวจนหมด ไม่ต้องล้างออก มาส์กไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ ใช้เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

มาส์กสำหรับผิวหน้าที่ผสานคุณค่าจาก พิเทร่าTM, สารสกัดจากวิตามินซี และไนอะซินาไมด์ ตัวมาส์กที่ยืดกระชับได้ ให้สัมผัสนุ่มละมุนและแนบสนิทกระชับรูปหน้าเป็นพิเศษ เพื่อให้ส่วนผสมเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใสได้บำรุงล้ำลึกถึงภายในผิว*อย่างมีประสิทธิภาพ ปริมาณสารบำรุงในมาส์กแต่ละชิ้นให้การบำรุงเท่ากับ ซีรั่ม ไวท์เทนนี่ง พาวเวอร์ สป็อต สเปเชียลิสท์ 1 ขวด ให้ผิวอิ่มเอิบชุ่มชื่น จุดด่างดำและข้อบกพร่องต่างๆ ดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด**
 

*เฉพาะผิวชั้นนอกเท่านั้น
**จากผลการทดสอบทางคลินิกกับอาสาสมัครจำนวน 34 คน ที่ประเทศญี่ปุ่น เดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม พ.ศ. 2550

รับประกันความพอใจ
ของแท้, ปลอดภัย
ไม่มีสารอันตราย 100%
ส่ง EMS ฟรี
เมื่อช็อปตั้งแต่ 499 บาท
ส่งเร็วทันใจ!
เมื่อซื้อก่อน 12:00
จ่ายสะดวก
โอนเงิน / เครดิต / เดบิต
พร้อมทุกช่องทาง