Search
Profile
Shopping Cart0
Favorite
เข้าสู่ระบบ
15 เมษายน 2024
0

เปิดตลับ! รีวิวแป้งพัฟ CHU’O ปกปิด คุมมัน กันน้ำ

favorite


เปิดตลับ! รีวิวแป้งพัฟ CHU’O ปกปิด คุมมัน กันน้ำ

หากคุณคือคนที่กำลังมองหาแป้งพัฟผสมรองพื้นดีๆ สักตัว … บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะวันนี้แก้มมีอีกหนึ่งรีวิวดีๆ ของแป้งพัฟตัวเด็ดตัวดังมานำเสนอกัน กับ “แป้งพัฟ CHU’O” แบรนด์ของดาราดังคนสวยอย่างคุณธัญญ่านั่นเองค่า

 


     โดยเฉพาะอย่างยิ่ง … ถ้าคุณฝันถึงแป้งพัฟที่สามารถปกปิดร่องรอยได้อย่างเนียนกริบ แต่ทาแล้วไม่รู้สึกหนักผิวหน้า ยังคงโชว์งานผิวใสไว้ได้อย่างสวยๆ แก้มจะบอกให้ว่าคุณต้องนึกถึงแป้งพัฟ CHU’O เพราะทุกคุณสมบัติที่ถูกกล่าวมานั้น มีอยู่ในเจ้าแป้งพัฟตลับนี้ทั้งหมด!ก่อนอื่นเรามาเริ่มที่ตัวแพ็คเกจกันก่อนเลย … ตลับแป้งสีดำ มาพร้อมชั้นวางพัฟที่แยกออกจากตัวแป้งได้ดี ทำให้สามารถรักษาพัฟไว้ได้อย่างสะอาด ไม่เลอะแป้ง ตลับดูหรูหราน่าใช้ ทั้งๆ ที่ราคาเบามากกก จุดนี้แก้มให้คะแนนเต็ม 10 เพราะถือว่าทำได้ดีจริงๆ ค่ะ


ต่อมาที่ตัวพัฟ เนื้อพัฟมีความเนียนนุ่มไม่บาดผิวหน้า ฟองน้ำเนียนละเอียด สามารถจิกตัวแป้งขึ้นมาได้ดี แต่ไม่กินแป้ง ทำให้สามารถใช้ตบ ใช้ทาลงบนผิวได้เนียนกริบ และถ้าคุณคือคนที่ต้องการเน้นการปกปิด แก้มขอแนะนำให้กดพัฟลงบนแป้งแล้วนำมาตบเบาๆ บนผิวหน้า รับรองว่าถ้าทำแบบนี้แล้ว ปกปิดได้ยืนหนึ่งแต่ไม่หนักผิวหน้าแน่นอนค่ะ

ต่อมาที่ตัวพัฟ เนื้อพัฟมีความเนียนนุ่มไม่บาดผิวหน้า ฟองน้ำเนียนละเอียด สามารถจิกตัวแป้งขึ้นมาได้ดี แต่ไม่กินแป้ง ทำให้สามารถใช้ตบ ใช้ทาลงบนผิวได้เนียนกริบ และถ้าคุณคือคนที่ต้องการเน้นการปกปิด แก้มขอแนะนำให้กดพัฟลงบนแป้งแล้วนำมาตบเบาๆ บนผิวหน้า รับรองว่าถ้าทำแบบนี้แล้ว ปกปิดได้ยืนหนึ่งแต่ไม่หนักผิวหน้าแน่นอนค่ะส่วนเนื้อแป้ง บอกเลยว่าเนื้อเนียนดุจกำมะหยี่ ดูบางเบา ไม่หนักผิวหน้า แต่สามารถปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆ ได้ดี งานโชว์ผิวใส แป้งตัวนี้เอาอยู่แน่นอนค่ะ! แถมยังช่วยคุมความมันบนใบหน้า กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนนานตลอดวันอีกต่างหาก

 

ด้วยส่วนผสมหลักจากเมือกหอยทาก ทำให้แป้งพัฟตลับนี้ นอกจากจะช่วยตกแต่งผิวหน้าให้สวยเนียนแล้ว ยังสามารถบำรุงให้ผิวเนียนใส กระชับ ไร้ริ้วรอยได้ขณะทาอีกด้วยและด้วยสารสกัดอื่นๆ อย่าง Silica, Titanium และ Collagen ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำได้ตลอดวัน ใครที่อยากได้งานผิวโกล์วอย่างสาวเกาหลี ห้ามพลาดแป้งพัฟตัวนี้โดยเด็ดขาด! ที่สำคัญ แป้งพัฟตัวนี้มีสารกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อีกด้วยนะ 


 
 

ครบทุกอย่างในตลับเดียวจริงๆ ค่ะ ใครที่สนใจ อยากลองใช้ดู แก้มแนะนำเลยค่ะ รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ :)

บทความที่เกี่ยวข้อง